Cách loại bỏ thuốc trừ sâu ra khỏi cơ thể

Sau đây là công tác hậu cần để loại bỏ chất độc thuốc BVTV hoàn toàn ra khỏi cơ thể nhanh:
  1. Uống trà rễ cây Chi ngưu bảng. Rễ cây Chi ngưu bảng là một trong những loại thảo dược giải độc cơ thể và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể thông qua mồ hôi và nước tiểu. Để đạt hiệu quả thải độc thuốc trừ sâu tốt nhất, hãy dùng rễ cây này pha trà uống hàng ngày.
  2. Ăn thực phẩm lên men. Ăn các loại thực phẩm lên men cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thải độc thuốc trừ sâu và phân bón ra khỏi cơ thể. Những thực phẩm này giúp phục hồi các vi khuẩn tốt trong cơ thể, cải thiện quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa trong quá trình xử lý các chất độc hại.
  3. Trà cây kế sữa. Đây là dược liệu có giá trị cao được sử dụng để làm các liều thuốc bổ gan. Cách tốt nhất là bạn nên pha trà uống hàng ngày, giúp cơ thể giải độc hiệu quả.
  4. Nước ép mầm lúa mạch. Đây là một trong những thức uống tuyệt vời giúp cơ thể bài trừ độc tố thuốc trừ sâu ra ngoài. Nước ép mầm lúa mạch chứa lượng chất dinh dưỡng cao, gồm các vitamin, khoáng chất và các acid amin thiết yếu. Loại nước ép này cũng giúp khử các độc bám lại trong cơ thể.
  5. Rau mùi. Đây được xem là loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ các kim loại nặng như thủy ngân ra khỏi cơ thể hiệu quả nhất. Hãy thêm rau mùi vào chế độ ăn hàng ngày, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng rau mùi của bạn không tưới phân bón và thuốc trừ sâu.
  6. Xông hơi. Đổ mồ hôi là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp các chất độc kim loại trong cơ thể thoát ra ngoài theo đường mồ hôi.
  7. Tập thể dục. Tập thể dục không chỉ tốt cho vóc dáng của bạn mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể. Khi bạn tập thể dục, lưu lượng máu tăng lên giúp đào thải chất độc được lưu trữ lâu ngày ra khỏi cơ thể.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét